10 ưu điểm khiến mẹ bầu chọn vượt cạn ở Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Share this Post:
40 tuần thai

Vậy lý do khiến các mẹ bầu chọn sinh bé tại Việt Pháp là gì?

Không dùng kháng sinh sau sinh mổ

Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, quy trình vệ sinh và chống nhiễm khuẩn chặt chẽ cho mọi hoạt động do đó có thể áp dụng mô hình không sử dụng kháng sinh cho các sản phụ sau mổ đẻ thông thường.

Bác sĩ gây mê nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ gây mê của Bệnh viện bao gồm các chuyên gia người Pháp và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, được đào tạo với chương trình chất lượng cao, luôn đồng hành cùng bác sĩ sản khoa đảm bảo mang lại cuộc sinh thoải mái, ít đau. Các mẹ sẽ được gặp bác sĩ gây mê, gây tê vào thời điểm 37 tuần thai để chuẩn bị cho cuộc đẻ an toàn hơn.

10 ưu điểm khiến mẹ bầu chọn vượt cạn ở Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Tòa nhà mới dự kiến sẽ khai trương vào cuối tháng 01-2019

Có các loại thuốc quý hiếm

Bệnh viện chuẩn bị sẵn sàng những loại thuốc hiếm, cần thiết cho những trường hợp đặc biệt: serum anti-D dành cho sản phụ có nhóm máu Rh (-) hoặc huyết thanh viêm gan B cho trẻ sơ sinh ngay sau sinh trong trường hợp mẹ bị mắc viêm gan B.

Phương pháp da kề da và cắt dây rốn chậm sau sinh

 Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, các ca sinh đều được áp dụng tiếp xúc da kề da dưới sự giúp đỡ của các nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm. Lợi ích của phương pháp da kề da là mang lại sức khỏe và ổn định tâm lý cho cả mẹ và bé.

Chăm sóc hậu sản toàn diện

Chăm sóc hậu sản toàn diện cho mẹ và bé với sự kết hợp tốt giữa bác sĩ sản & bác sĩ nhi. Chương trình trọn gói thai sản hoặc sinh tại Bệnh viện đã bao gồm một lần khám lại cho mẹ với bác sĩ sản và cho con với bác sĩ nhi khoa sau sinh.

Bác sĩ sản khoa là người trực tiếp giúp mẹ vượt cạn

Các bác sĩ sản khoa của bệnh viện đều được đào tạo và hành nghề theo tiêu chuẩn quốc tế, họ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc mang lại dịch vụ chăm sóc thai kỳ tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ sản khoa cùng các nữ hộ sinh tận tình, chuyên nghiệp luôn túc trực 24/24h, 7 ngày/tuần bên cạnh các mẹ.

10 ưu điểm khiến mẹ bầu chọn vượt cạn ở Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Xét nghiệm dịch âm đạo tìm khuẩn Streptococus nhóm B

Xét nghiệm giúp phát hiện sớm vi khuẩn Strep nhóm B có trong trực tràng hoặc âm đạo của và điều trị kịp thời giúp giảm thiểu nguy cơ gây nhiễm trùng sơ sinh có thể xảy ra khi chuyển dạ hoặc vỡ ối.

Chương trình sinh và thai sản trọn gói đã bao gồm xét nghiệm này được thực hiện vào tháng thứ 8 của thai kỳ.

Phác đồ điều trị viêm gan B tránh lây nhiễm sang con

 Các sản phụ có virus viêm gan B sẽ được xét nghiệm đếm virus & điều trị ngay từ quý III của thai kỳ để tránh lây nhiễm sang con. Đồng thời trẻ sơ sinh được tiêm cả vắc xin và huyết thanh viêm gan B trong 24h đầu sau khi sinh.

Theo dõi monitoring liên tục trong khi chuyển dạ

Khi có dấu hiệu chuyển dạ, sản phụ có thể vào viện bất kỳ lúc nào kể cả trong và ngoài giờ làm việc. Sản phụ và em bé sẽ được theo dõi monitoring liên tục để đo nhịp tim thai và khả năng chịu đựng với cơn co tử cung của thai nhi trong quá trình chuyển dạ.

Việc theo dõi monitoring liên tục sẽ giúp bác sĩ có những thái độ xử trí đúng đắn và kịp thời bảo đảm sức khỏe cho mẹ và bé.

Máy siêu âm thai hiện đại

Máy siêu âm công nghệ cao Volusion E8 Expert 3D/4D thế hệ mới nhất của GE cho phép các bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và nhanh chóng nhờ những hình ảnh 3D/4D chân thực, rõ nét và tinh tế nhất về hình hài và sự phát triển của em bé.

 

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by Julia Phạm
Julia Phạm Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Related Posts: