6 giải pháp hữu hiệu dành cho trẻ mới biết đi nhẹ cân

Share this Post:
Nuôi dạy con

 

6 giải pháp hữu hiệu dành cho trẻ mới biết đi nhẹ cân

Sự thật là trái cây và rau quả là những thực phẩm tốt giúp tăng cân lành mạnh. Vì vậy, mẹ có thể chọn bổ sung xoài, đu đủ, dứa cùng một số loại rau củ quả vào bữa ăn của trẻ.

Trong trường hợp trẻ không thích dùng trái cây trực tiếp, bạn có thể phục vụ món sinh tố. Một số trẻ mới biết đi khá ưa thích những món ăn có màu sắc bắt mắt nên bạn có thể làm món salad trái cây đủ màu.

Trẻ mới biết đi nhẹ cân là một vấn đề không quá hiếm gặp. Điều quan trọng là bạn cần biết cân đối dinh dưỡng và bổ sung các loại thực phẩm lành mạnh cho con một cách hợp lý. Ngoài ra, mẹ cũng cần đảm bảo việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn với trẻ để con không quấy khóc hay chống đối mỗi khi ngồi vào bàn ăn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tính đến lượng calo cần thiết phụ thuộc vào lứa tuổi của bé. Bởi lẽ đây cũng chính là yếu tố quyết định đến việc tăng cân thành công đấy!

 

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by Martin Nguyen
Martin Nguyen Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Related Posts: