6 lý do mẹ nên đưa con đến đường đua nhí

“Đường đua nhí cùng Downy mềm dịu” đang thu hút sự chú ý của rất nhiều thí sinh tí hon. Ngay cả nhóc tì nổi tiếng như Cadie Mộc Trà cũng đang chờ đợi sự kiện. Vì sao mẹ và bé không nên bỏ lỡ sự kiện này?

Share this Post:
Nuôi dạy con
  1. Được sao nhí cổ vũ

Những ai đã từng biết đến vẻ đáng yêu đến “đốn tim” của 2 sao nhí Cadie Mộc Trà nhà Elly Trần và Bòn Bon nhà MC Thanh Thảo sẽ được gặp các bé tại tiNiWorld AEON Mall Tân Phú (30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM) vào ngày 27/3 tới. Hai nhóc sẽ cùng xuất hiện tại cuộc thi bò “Đường đua nhí cùng Downy mềm dịu” với vai trò là các thí sinh đặc biệt, mở đầu cho các vòng thi vui nhộn sẽ diễn ra từ 9g sáng đến 9g tối cùng ngày. Ngoài ra, các sao nhí cũng sẽ là cổ động viên cho những thí sinh đầu tiên.

  1. Ghi dấu ấn đầu đời bằng kỷ lục thế giới

Dành cho tất cả hoàng tử, công chúa tí hon đang nhỏ hơn hoặc bằng 16 tháng tuổi, sân chơi mang tên “Đường đua nhí cùng Downy mềm dịu” là một điểm hẹn vô cùng thú vị cho các thiên thần nhỏ. Tại đây, các bé sẽ được thoải mái bò theo ý thích của mình trong bầu không khí thật sôi nổi, vui nhộn đồng thời góp phần vào việc xác lập nên Kỷ lục thế giới do Downy Mềm Dịu cho bé tổ chức. Ngoài ra, các bé bò nhanh nhất trên đoạn đường 3m sẽ được tán thưởng và nhận món quà dễ thương từ Ban tổ chức. Đặc biệt, tất cả các bé tham dự đều nhận một huy chương vải thật dễ thương, là món quà kỷ niệm đáng tự hào về kỷ lục thế giới.

  1. Tận hưởng trọn ngày vui chơi

Đến tham gia lập kỷ lục thế giới, bé và bố mẹ còn được tặng vé miễn phí vui chơi tại tiNiWorld, khu tổ hợp giải trí – giáo dục hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay. Các bé trên 16 tháng cũng được ưu đãi đến 30% giá vé để cùng các em nhỏ hòa mình vào những trò chơi đầy hấp dẫn.

  1. Mẹ khoe tài khéo léo

Với cuộc thi gấp khăn nghệ thuật, mẹ sẽ được hướng dẫn xếp khăn thành nhiều hình thú vui nhộn. Mẹ nào có mẫu khăn đẹp nhất cũng sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình. Ngoài ra, mẹ có thể ứng dụng những mẫu khăn này để làm cho giờ tắm bé thêm phần thú vị.

  1. Ghi lại kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình

Không chỉ được tham gia vào những hoạt động thú vị, gia đình bạn còn được tặng một kiểu ảnh kỷ niệm trong ngày đặc biệt này. Hãy chuẩn bị để tạo dáng thật ấn tượng nhé.

  1. Rinh quà đầy túi

Bên cạnh cơ hội trở thành kỷ lục gia nhí, bé còn được nhận set quà tặng đáng yêu từ chương trình, bao gồm 1 bộ áo liền quần, 1 chai Downy mềm dịu cho bé 900 ml lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, 1 ảnh chụp gia đình cùng khung ảnh xinh xắn và 1 giấy chứng nhận tham gia Kỷ Lục Thế Giới. Còn chờ gì mà không tham gia ngay?

6 lý do mẹ nên đưa con đến đường đua nhí

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by Julia Phạm
Julia Phạm Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Related Posts: