Bí quyết của 2 bà mẹ trẻ để gia đình luôn kết nối và tràn ngập tiếng cười

shape

14 Th04

Khanh Elisa Th04 14, 2020

Bí quyết của 2 bà mẹ trẻ để gia đình luôn kết nối và tràn ngập tiếng cười

Ava, một bà mẹ trẻ 26 tuổi với một đứa con đầu lòng, sống tại Thụy Sĩ trong khi gia đình cô lại cách biệt ở tận châu Á. Đồng cảnh tượng, Tina và cậu con trai 3 tuổi của cô, sống khỏe mạnh ở Việt Nam trong khi gia đình cô lại ở tận nơi đất Pháp. Để giữ liên lạc, hằng ngày, cả hai bà mẹ đều kết nối với gia đình bằng các tin nhắn hỏi thăm và chia sẻ hình ảnh, cuộc đời của con cái họ.

Tuy nhiên, sau một thời gian, Ava và Tina dần cảm thấy rối loạn. Bởi, trong cùng một ứng dụng nhắn tin, hàng trăm tin từ công việc đan xen, lẫn lộn với những tin nhắn từ gia đình. Điều đó làm Ava và Tina trở nên bối rối khi nhầm lẫn giữa tin này với nhóm nọ.

Bí quyết của 2 bà mẹ trẻ để gia đình luôn kết nối và tràn ngập tiếng cười

Thời đại công nghệ thông tin đang khiến ta mất dần đi những kỉ niệm – Momee.app

Hãy suy nghĩ một chút – bạn đã bao giờ nhận thấy rằng chúng ta đang chứa đựng quá nhiều dữ liệu trong điện thoại để rồi bỏ quên nó đi không? Những bức ảnh được chụp chỉ vài tháng trước? Những mẫu tin đã qua vài tuần? Bạn có thể cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải xác định được chúng từ hàng trăm tin nhắn truyền đi. Bởi lẽ chúng ta có quá nhiều cuộc trò chuyện và ký ức được lưu trữ trong điện thoại. Và sẽ thật là một cực hình chỉ để tìm một thứ nhất định nào đó ra trong mớ hỗn độn đó.

Nhưng đối với một người mẹ, mỗi một cột mốc thay đổi của bé: Lần đầu cất tiếng kêu “Mama”; lần đầu bước đi trên đôi chân chập chững; lần đầu nghe tiếng chào tạm biệt đi học; tất cả đều là những khoảnh khắc thật quan trọng, đầy ý nghĩa. Nhưng, làm thế nào để lưu lại và chia sẻ niềm vui ấy với những người thực sự quan tâm tới bé giữa một biển người lạ trên mạng truyền thông xã hội? Ý tưởng “Momee” bắt đầu nảy mầm từ đó. Một ứng dụng gia đình với đa chức năng cập nhật mọi khoảnh khắc quý báu của bé và khả năng chia sẻ thật dễ dàng với các thành viên gia đình.

Momee App, ứng dụng phát triển tất cả trong một cho trẻ nhằm ghi lại hành trình cuộc sống của bé, trong đó có sự phát triển về sức khỏe của bé. Quan trọng hơn cả, tất cả các dữ liệu này được cập nhật và chia sẻ trực tuyến; chỉ dành riêng cho gia đình và các kết nối thực sự quan trọng. Các mẹ khi dùng ứng dụng cũng không phải lo lắng về tính an toàn bảo mật trên các trang mạng xã hội lớn.

Momee – Mạng xã hội riêng tư cho gia đình, chia sẻ ảnh và cột mốc quan trọng của bé

Các cột mốc quan trọng của bé trong “Khoảnh khắc đặc biệt”

Bí quyết của 2 bà mẹ trẻ để gia đình luôn kết nối và tràn ngập tiếng cười

Từ lần đầu tiên uống sữa, lần đầu tiên mỉm cười, lần đầu tiên gọi “Bố ơi, mẹ ơi”, mỗi khoảnh khắc quý giá ấy đều được ghi lại thành một chuỗi sự kiện cuộc sống đẹp đẽ được nhìn thấy và chia sẻ chỉ trong vòng tròn gia đình.

Tăng trưởng và sức khỏe của bé

Gia đình có thể cùng nhau theo dõi những thay đổi về chiều cao và cân nặng trong [Biểu đồ tăng trưởng] của bé, từ những lúc mẹ còn mang thai cho đến khi sinh và bé phát triển. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể dễ dàng ghi nhớ lại những lần tiêm phòng Vắc-cin cho bé và đặt lịch hẹn nhắc nhở để mẹ và gia đình tiện theo dõi.

Album ảnh tùy chỉnh

Album ảnh của bé được tùy chỉnh chỉ dành riêng cho bạn. Một album hình ảnh đặc biệt với khả năng thu gộp các hình ảnh của bé lại để tạo nên một chuỗi ảnh nền thay đổi theo thời gian, giúp bạn luôn thấy và nhớ lại những ngày tháng thật đẹp của bé.

Momee App được thành lập bởi 2 bà mẹ thích chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư, đặc biệt của các bé nhỏ với người thân và gia đình. Ứng dụng chăm sóc, theo dõi bé, dễ dàng và tiện nghi. sẵn sàng trong các cửa hàng ứng dụng iOS và Android.

Tải ngay ứng dụng Momee:

? IOS: https://apple.co/2XrUpoh

? Android: http://bit.ly/2ItJ6IQ

? Website: https://momee.app

? Facebook: Momee

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Khanh Elisa

  • Khanh Elisa Image

    Xin quý đọc giả lưu ý

    – Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
    – Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật và không chia sẻ công khai. Các ô đánh dấu * là bắt buộc