Chia sẻ cách nuôi dạy con ngoan "thuận tự nhiên" theo chuẩn mẹ Nhật

Cách nuôi dạy bé ngoan của mẹ Nhật có những nền tảng khoa học và nghiên cứu chặt chẽ theo từng giai đoạn phát triển. Bé ngoan "thuận tự nhiên” chuẩn Nhật là hình mẫu rất phù hợp để ba mẹ Việt học tập.

Share this Post:
Nuôi dạy con

Nuôi bé ngoan “thuận tự nhiên” là thế nào?

Với mẹ Nhật, “thuận tự nhiên” là để bé phát triển đúng theo bản chất và độ tuổi của mình. Mẹ Nhật không ép con phải phát triển vượt bậc, nhảy cách lớp… Thay vào đó, mẹ Nhật sẽ tìm hiểu thật kĩ từng giai đoạn phát triển của con. Sau đó, mẹ Nhật sẽ tạo cho con một môi trường đầy đủ nhất để bé phát triển tự nhiên, phù hợp với giai đoạn của mình.Chia sẻ cách nuôi dạy con ngoan "thuận tự nhiên" theo chuẩn mẹ Nhật

Theo mẹ Nhật, bé ngoan có 3 nhóm tính cách lớn để đánh giá: Tự lập, Trí não cảm xúc (nhạy cảm) và Hòa đồng, thân thiện.

Nhóm bé ngoan tự lập: Đây là những bé có sức khỏe tốt và rất hoạt bát, năng động. Bé có tính tự chủ cao, không bám vào ba mẹ mà thích tự tìm tòi khám phá. Với những em bé này, mẹ nên tạo môi trường tự do cho bé. Hãy đảm bảo bé luôn vận động thoải mái, đừng giới hạn bé bằng những luật lệ. Bé thích chơi, hãy để bé chơi. Bé thích ngủ, hãy chiều bé. Đó là nền tảng sau này cho bé siêu tự lập.Chia sẻ cách nuôi dạy con ngoan "thuận tự nhiên" theo chuẩn mẹ Nhật

Nhóm bé ngoan cảm xúc: Những bé ngoan này nhạy cảm. Ngay từ nhỏ, bé đã phản xạ tốt với các hành động của mẹ. Lớn lên, bé rất thích thể hiện tình cảm với người thân trong gia đình. Hãy làm quen với các hành động của bé, tạo cho bé một môi trường gia đình thật gắn kết. Ba mẹ hãy dành nhiều thời gian ở cùng bé hơn là để bé tự chơi và tự khám phá. Như vậy, bé sẽ phát triển thật nhiều về mặt cảm xúc.Chia sẻ cách nuôi dạy con ngoan "thuận tự nhiên" theo chuẩn mẹ Nhật

Nhóm bé ngoan hòa động, thân thiện: Những bé ngoan này siêu thân thiện. Đây là những em bé luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người mà ba mẹ hằng ao ước. Chính vì điều này mà bé có thể thích nghi trong rất nhiều điều kiện khác nhau. Ba mẹ hãy cười thật nhiều với bé của mình, sau này đó sẽ là cách khiến cho bé tự tin làm mọi thứ.Chia sẻ cách nuôi dạy con ngoan "thuận tự nhiên" theo chuẩn mẹ Nhật

Bên cạnh việc hiểu những tiêu chí về bé ngoan, mẹ Nhật còn rất am hiểu về từng giai đoạn phát triển của bé. Khi hiểu rõ sự phát triển của bé, mẹ sẽ tìm ra cách để tối ưu hóa giai đoạn đó thật tự nhiên. Hãy nhớ, mẹ chỉ là người hỗ trợ bé phát triển, còn lại hãy để bé tự do cảm nhận và khám phá.Chia sẻ cách nuôi dạy con ngoan "thuận tự nhiên" theo chuẩn mẹ Nhật

Cha mẹ Việt và chuẩn nuôi con “thuận tự nhiên”

Cha mẹ không thể quyết định được tính cách của đứa trẻ mình sinh ra, nhưng vẫn có thể giúp bé phát triển những tính cách thiên bẩm theo định hướng tích cực và tốt nhất dựa trên cách cha mẹ phản ứng, xử sự và rèn luyện cho bé.

Cách nuôi dạy bé ngoan của mẹ Nhật có những nền tảng khoa học và nghiên cứu chặt chẽ theo từng giai đoạn phát triển của bé. Vì thế bé ngoan “thuận tự nhiên” chuẩn Nhật là hình mẫu rất phù hợp để ba mẹ Việt học tập.

Trong những giai đoạn đầu đời, mẹ Nhật xem việc chọn tã cho bé rất quan trọng. Tã kết nối môi trường với bé, cho bé làm quen dần với chính cơ thể mình. Vì thế tã đóng vai trò quan trọng để tạo nên môi trường sống đẳng cấp của bé. Để bé phát triển thuận tự nhiên, thoải mái vận động, vui chơi và phát triển, mẹ hãy dùng tã Merries.

Tã Merries với các ưu điểm nổi trội: Thiết kế tã linh hoạt cùng với phần lõi siêu thấm đặt ở trung tâm giúp bé thoải mái trong từng cử động. Bé hiếu động cỡ nào tã cũng không bị xô lệch. Bề mặt bông với những tiếp xúc điểm xốp mịn cho bé cảm giác êm ái như được nâng niu, giúp bé tha hồ thể hiện tình cảm với người thân.

Lưng thun thông khí 3D giúp thoát hết hơi nóng ẩm ra ngoài tã, cho bé cảm giác mát mẻ, bé sẽ luôn thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh. Tã Merries sẽ là người bạn đồng hành đắc lực trên hành trình phát triển những tính cách tốt để trở thành những bé ngoan đẳng cấp, là niềm tự hào của cha mẹ.

Cha mẹ có thể rèn luyện cho bé có các tính cách tốt hoặc trở thành một người bạn đồng hành của bé, thông qua việc vừa dạy bảo vừa cùng làm với bé, có những phần thưởng để khuyến khích khi bé ngoan ngoãn hoặc có những việc làm tốt.

Để cập nhật những hướng dẫn hữu ích về cách nuôi dạy bé ngoan theo phòng cách mẹ Nhật cho  từng độ tuổi, ba mẹ có thể đăng nhập vào website: www.xusobengoandangcap.com. Website chứa đựng những thông tin hữu ích cho mẹ và bé, kèm theo các phần thưởng giá trị, độc quyền từ Merries.

BẤT NGỜ NỐI TIẾP BẤT NGỜ TẠI XỨ SỞ BÉ NGOAN

Bất ngờ đầu tiên trước khi Xứ Sở Bé Ngoan Merries ra mắt đó là: THÙNG ĐA NĂNG MERRIES!Chia sẻ cách nuôi dạy con ngoan "thuận tự nhiên" theo chuẩn mẹ NhậtNhững thùng đa năng này không chỉ giúp mẹ cất gọn đồ đạc trong nhà mà còn là đồ trang trí rất hiện đại và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể rèn luyện bé tự dọn đồ chơi hay đồ dùng cá nhân của mình.

Để có được 1 thùng đa năng từ Merries, mẹ chỉ cần tới hệ thống AEON Mall và các cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc và mua 3 gói sản phẩm tã giấy Merries (loại gói lớn).

Chương trình tặng quà sẽ diễn ra từ ngày 20-3-2018 đến hết ngày 30-4-2018

Đọc chi tiết chương trình tại đây: https://goo.gl/kPZnca

 

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by Khanh Elisa
Khanh Elisa Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Related Posts: