Cùng Downy Dịu nhẹ khám phá lợi ích không ngờ của hoạt động nhún nhảy với con trẻ

Nhảy múa là nhu cầu nội tại, là bản năng có sẵn bên trong mỗi bé. Mối quan hệ giữa hoạt động nhảy múa với nhịp điệu ở bé đã có từ trước khi bé biết nói. Đó là lý do tại sao mẹ thấy mỗi khi âm nhạc vang lên, bé lắc lư theo mà không cần sự chỉ dẫn.

Share this Post:
Nuôi dạy con

Không chỉ giúp bé rèn luyện thể chất, hoạt động nhảy múa còn mang đến cho sự phát triển của bé những lợi ích không ngờ về trí tuệ và cảm xúc.

Nhảy múa, vận động bé thông minh hơn

Giống như các hoạt động thể dục, thể thao, nhảy múa giúp cơ thể rắn chắc, dẻo dai, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì.

Ngoài IQ và EQ, một em bé phát triển toàn diện không thể thiếu sự phát triển của trí thông minh vận động. Nhảy múa giúp phần não điều khiển các hoạt động của cơ được luyện tập thường xuyên giúp trẻ tăng khả năng cân bằng cơ thể, các động tác trở nên khéo léo và linh hoạt.

Hoạt động nhảy múa kết hợp với âm nhạc sẽ giúp nuôi dưỡng cảm xúc ở trẻ, mang đến cho trẻ niềm vui và cảm xúc tích cực. Ngoài ra, khi thể hiện những động tác nhảy múa, trẻ sẽ học được sự tự ý thức về cơ thể giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân.

Dịu nhẹ với làn da, động viên con nhảy múa

Cấu trúc da gồm tầng thượng bì và tầng hạ bì. Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tầng thượng bì của da chưa phát triển toàn diện, mỏng và nhạy cảm hơn da người lớn. Sự thô ráp của chất liệu vải, chất hóa học gây kích ứng da khi trẻ tiếp xúc với bề mặt quần áo gây khó chịu, ngứa ngáy là một rào cản không nhỏ khi trẻ nhảy múa, vận động.

Sự tự tin của bé không chỉ đến từ lời động viên của mẹ mà còn từ chất liệu quần áo mẹ chọn, và sản phẩm giặt xả mẹ tin dùng cho gia đình có tạo cho bé cảm giác thoải mái, hứng thú nhảy múa, vận động hay không?

Với quần áo của bé và những thành viên gia đình có làn da nhạy cảm mẹ nên chọn những sản phẩm nước xả dịu nhẹ, không có thành phần hóa học kích ứng giúp vải mềm, an toàn với da và ướt hương tự nhiên dài lâu.

Bước nhảy dịu nhẹ – thử tài “vũ công nhí”

Nhảy múa là hoạt động vừa chơi vừa học đơn giản nhất bé có thể thực hành ở bất cứ đâu. Cuộc thi “Bước nhảy dịu nhẹ” do Downy Dịu nhẹ mới tổ chức nhằm mục đích khuyến khích trẻ nhảy múa, tăng cường vận động ngay tại nhà. Bố mẹ luôn là những khán giả đầu tiên thưởng thức và cổ vũ cho từng bước nhảy đầu đời, vui nhộn của con.

Cùng Downy Dịu nhẹ khám phá lợi ích không ngờ của hoạt động nhún nhảy với con trẻ

Hãy ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của “vũ công nhí” nhà mình trong giai điệu “Downy dịu nhẹ” để nhận những phần quà hấp dẫn:

  • Giải Bài dự thi sớm nhất: 50 giải (tương ứng với 50 trang cá nhân khác nhau) dành cho 50 video dự thi làm đúng thể lệ và gửi bài sớm nhất, mỗi giải 1 Túi Nước xả Downy Dịu nhẹ 800ml
  • Giải bài dự thi cao điểm nhất: 20 giải, mỗi giải 1 Túi Nước xả Downy Dịu nhẹ 800ml
  • Giải đặc biệt: 1 giải, bao gồm: 1 iPad Mini 4 Wifi 128GB và 2 Túi Nước xả Downy Dịu nhẹ 800ml
  • Giải tuần: 6 giải, 2 người thắng giải mỗi tuần, mỗi giải 2 Túi Nước xả Downy Dịu nhẹ
  • Giải kỳ: Chia làm 2 kỳ (3 đến 12-9 và 13 đến 23-9), mỗi giải 1 Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và 2 Túi Nước xả Downy Dịu nhẹ
  • Giải bình chọn: 4 giải, mỗi giải 1 Túi Nước xả Downy Dịu nhẹ

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

 

Cùng Downy Dịu nhẹ khám phá lợi ích không ngờ của hoạt động nhún nhảy với con trẻ

Nước xả vải Downy dịu nhẹ mới, với cảm hứng từ hương sả dịu nhẹ giúp lưu hương dài lâu, không chứa thành phần gây kích ứng với làn da nhạy cảm. Những thớ vải mềm mại được xả bằng Downy dịu nhẹ mới sẽ ôm ấp bé yêu và cả nhà. Hương sả mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu, giảm căng thẳng và phục hồi sức khỏe. Sản phẩm thích hợp với làn da nhạy cảm, kể cả làn da trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Downy Dịu nhẹ chính là bí kíp chăm sóc làn da nhạy cảm của cả gia đình, mang đến cho mọi thành viên sự chăm sóc, yêu thương dịu dàng và êm ái.

 

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by
  Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.
[comment][/comment]

Related Posts: