Đoán ngay tính cách, vận mệnh qua giờ sinh của trẻ

Dự đoán tính cách qua giờ sinh của trẻ dù không hoàn toàn chính xác 100% nhưng phần nào cũng ảnh hưởng tới cá tính và vận mệnh của bé sau này.

Share this Post:
Nuôi dạy con

Không chỉ thông qua ngày mà việc dự đoán tính cách qua giờ sinh của một đứa trẻ cũng được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Tuy chưa hoàn toàn chuẩn xác nhưng giờ bé chào đời cũng tác động ít nhiều đến tính cách của trẻ sau này.

Theo quan niệm của tử vi phương Đông và của người châu Á, 12 con giáp tượng trưng cho 12 tính cách khác nhau. Chính giờ và ngày sinh tiết lộ một phần tính cách chân thật và ẩn sâu phía trong con người sau khi trưởng thành.

1h – 3h: Những đứa trẻ bướng bỉnh

Con bạn sinh vào khung giờ đầu ngày này hẳn là một đứa trẻ chăm chỉ và luôn luôn cố gắng trong mọi việc. Sau này, bé sẽ luôn kiên trì và quyết tâm theo đuổi công việc đến cùng. Tuy nhiên, bé cũng sẽ rất bướng bỉnh và độc đoán, thường khó chấp nhận thất bại.

3h – 5h: Nhà lãnh đạo tài ba

Lớn lên bé sẽ là những đứa trẻ có tham vọng lớn và cực ghét ai dạy đời. Trẻ cũng luôn kỳ vọng vào bản thân và thích trải nghiệm những thử thách mới mẻ. Đôi khi, chính trẻ là người khiêu chiến trên mọi lĩnh vực để khẳng định bản thân. Đây là nhân cách quan trọng giúp trẻ dễ trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và tài ba.

Đoán ngay tính cách, vận mệnh qua giờ sinh của trẻ

Mỗi khung giờ sinh, trẻ lại có những tính cách khác nhau

5h – 7h: Hồn hậu và lương thiện

Theo tử vi, khung giờ này được tính là giờ Mão. Sau khi sinh, những đứa trẻ này với đặc trưng tính cách hiền lành, nhân hậu. Trẻ luôn mang đến cho người được tiếp xúc cảm giác vui vẻ bởi sự hài hước, sôi nổi. Nhưng ẩn sâu bên trong là một tâm hồn mạnh mẽ, quyết đoán.

7h – 9h: Một đứa trẻ thông minh

Trẻ sinh ra trong giờ này thường có đầu óc thông minh. Chúng có ý tưởng linh hoạt hay thay đổi, đa tài, nói ít hiểu nhiều, quyết đoán và mạnh mẽ.

Hơn nữa, trẻ sinh vào giờ này sẽ có trực giác tốt, phán đoán chính xác nên thường gặp nhiều may mắn. Tuy giỏi nhưng trẻ không hề cứng nhắc mà rất hài nước nên rất được nhiều người hâm mộ.

9h – 11h: Lịch thiệp và giỏi về ngôn từ 

Trẻ sinh trong khung giờ này được dự đoán là có cá tính thông minh, khôi hài lại hòa thuận, không dễ bị kích động, lịch thiệp, giỏi về ngôn từ. Trẻ lớn lên có cái nhìn sâu sắc hơn người, trực giác tốt và khả năng phán đoán rất chuẩn. Dù không quá nỗ lực trong công việc, nhưng tài vận thuận lợi, cộng thêm yếu tố may mắn nên cũng khá thành công.

11h – 13h: Những đứa trẻ ưu tú

Trong tương lai, những đứa trẻ sinh vào thời điểm này thường có diện mạo xinh đẹp, tính cách ấm áp, vui vẻ và thường có nhiều tài lẻ. Khi trưởng thành, những đứa trẻ này thường có nhiều cơ hội phát triển và gặp nhiều may mắn. Khi gặp phải khó khăn, chúng cũng thường mạnh mẽ vượt qua và không dễ dàng gục ngã.

13h – 15h: Nghệ sĩ tài năng

Rất nhiều dự đoán đưa ra rằng những em bé sinh ra trong khung giờ này có tâm hồn nghệ sĩ. Chúng thường nhìn cuộc sống bằng con mắt lãng mạn và đầy chất thơ. Tính cách của những đứa trẻ này không hề phức tạp, chúng thường nhìn mọi thứ rất nhẹ nhàng, chuyện gì đến sẽ đến và thường không quá lo lắng vì bất cứ việc gì.

15h -17h: Nhà ngoại giao tài ba

Sinh vào khung giờ này là những đứa trẻ hoạt ngôn và quảng giao. Với tính cách hài hước, dí dỏm và thông minh chúng dễ dàng trở thành những nhà ngoại giao tài ba. Tuy nhiên, ẩn sau bên trong lại là tính cách khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhưng lại thường cố gắng chịu đựng một mình chứ không than vãn hay thể hiện ra bên ngoài.

17h – 19h: Chuyên gia thời trang và thẩm mỹ

Những em bé sinh ra vào thời gian này có mắt thẩm mỹ tốt và phong cách tinh tế. Chúng thường có sự hiểu biết sâu rộng về thời trang và luôn biết cách khiến mình trở nên nổi bật với những cách phối hợp quần áo ấn tượng và đẹp mắt. Bên cạnh đó, những đứa trẻ này còn rất chính trực và thẳng thắn nên đôi khi có thể khiến người khác mất lòng.

19h – 21h: Những tâm hồn nhạy cảm

Trẻ thường che giấu những cảm xúc thực sự của mình và luộn cảm thấy bất an với thế giới xung quanh. Một số đứa trẻ có vẻ như khá lạnh lùng nhưng lại luôn bình tĩnh trong mọi tình huống. Khi đã có niềm tin vào việc gì đó, chúng thường tin tưởng tuyệt đối nên sẽ là người bạn trung thành và đáng tin cậy.

21h – 23h: Cân bằng được lý trí và tình cảm

Sinh ra vào giờ này thì đứa trẻ thường có tính cách lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, sâu trong nội tâm lại rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Ưu điểm của trẻ là khả năng nhìn người sắc bén và ứng xử khôn khéo trong mọi việc. Đó cũng là sức hút kỳ lạ của những người sinh ra vào giờ này.

23h – 1h: Hài hước, lạc quan

Trẻ sinh ra vào thời khắc đêm về này có điểm đặc biệt là rất đào hoa, có sức hấp dẫn, nhạy cảm, khả năng phán đoán tốt. Nhưng rất dễ bị khủng hoảng tinh thần, cho dù ở sự nghiệp hay tình cảm đều rất thuận lợi, đáng tiếc là ở phương diện tình cảm họ lại khó tự kiểm soát.

Đoán ngay tính cách, vận mệnh qua giờ sinh của trẻ

Đoán tính cách của con từ trong bụng mẹ
Đã bao lần mẹ bất chợt bắt gặp một bàn chân bé xíu đạp chòi lên thành bụng? Đã bao lần mẹ cảm nhận được những cái huých tay của con? Cảm giác thật là hạnh phúc khi mẹ nhẹ nhàng xoa xoa lên da bụng để vỗ về con. Mẹ có muốn biết bé yêu của mình là một đứa bé có tính cách như thế nào hay không?

Dự đoán tính cách qua giờ sinh của trẻ giúp mẹ phần nào có thể hiểu thêm về con mình. Tuy nhiên, giáo dục gia đình và nhà trường vẫn là nền tảng quan trọng để hình thành nên tính cách của trẻ mẹ nhé!

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by
 Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Related Posts: