Đừng tiếc 3 triệu lấy máu gót chân để cứu cuộc đời bé

Lấy máu gót chân để thực hiện sàng lọc sơ sinh ngay sau khi bé sinh giúp sớm phát hiện các bệnh hiểm nghèo. Chi phí thực hiện khoảng 3 triệu đồng.

Share this Post:
Nuôi dạy con

Sàng lọc sơ sinh bằng cách lấy máu gót chân trẻ sơ sinh là phương pháp khoa học giúp các bác sĩ xác định chính xác xem trẻ có mắc bệnh nguy hiểm nào không để kịp thời đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

Đây là dịch vụ kèm theo sau sinh, mẹ và người thân phải am hiểu và có đăng ký trước mới thực hiện hoặc một số bệnh viện có tư vấn thêm. Nếu mua gói sinh tại bệnh viện cao cấp có thể sẽ được miễn phí.

Tại sao phải lấy máu gót chân?

Lấy máu gót chân cho trẻ sơ sinh là xét nghiệm sàng lọc sơ sinh giúp phát hiện sớm các bệnh lý ngay trong những ngày đầu bé chào đời.  Sàng lọc sơ sinh đã được ngành y tế triển khai ở những năm qua.

Giá dịch vụ là miễn phí hoặc khoảng 3 triệu đồng tùy địa điểm

Khám sàn lọc sơ sinh ở đâu?

Mẹ có thể tham khảo về dịch vụ sàng lọc sơ sinh tại các bệnh viện:

  • Từ Dũ (248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM)
  • Phụ sản Trung Ương (viện C): 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Phụ sản Hà Nội (Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội)
  • Việt Pháp (Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội)
  • Hệ thống bệnh viện Vinmec tại Hà Nội và TP.HCM

Đừng tiếc 3 triệu lấy máu gót chân để cứu cuộc đời bé

3 bước để chăm sóc trẻ sơ sinh hoàn hảo
Lần đầu làm mẹ, hẳn bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và lúng túng không biết nên chăm sóc bé như thế nào cho đúng. Nếu vẫn còn băn khoăn, mẹ có thể tham khảo cẩm nang chăm sóc trẻ sơ sinh rút gọn sau đây. Rất nhiều thông tin hữu ích nhé!

Lấy máu gót chân để xét nghiệm sàng lọc trước sinh không nguy hiểm cho bé mà ngược lại giúp quá trình phát triển của bé toàn diện hơn nhờ phát hiện và điều trị sớm bệnh.

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by
  Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.
[comment][/comment]

Related Posts: