Muốn chăm con tốt, mẹ nhất định phải biết “bảo bối” này của MC Minh Trang

Ngoài phương pháp dạy con cực hiệu quả và tâm lý, bà mẹ 8X Minh Trang còn được nhiều người theo dõi bởi cách chăm sóc con khoa học với những sản phẩm an toàn từ thiên nhiên để giúp con luôn khỏe mạnh, nhất là làn da.

Share this Post:
Nuôi dạy con

Vì sao phải bảo vệ da con cẩn thận ?

Nếu thường xuyên theo dõi facebook của nữ MC 8X Minh Trang (Trang Moon), hẳn nhiều người sẽ rất thích thú với những chia sẻ về cuộc sống, về cách nuôi dạy con của MC này trên trang cá nhân.

Khác hẳn với cách nuôi con theo kiểu truyền thống, điều Minh Trang quan tâm nhất trong những năm đầu đời của con đó là nuôi dưỡng trí não cho bé. Bởi theo nữ MC, giai đoạn này là giai đoạn phát triển trí não để tiềm năng của trẻ được phát huy một cách tối đa.

Bên cạnh việc tạo ra cho con nhiều kích thích phù hợp với lứa tuổi, Minh Trang cũng rất chú trọng tới việc chăm sóc làn da cho con. Nữ MC chia sẻ: “Mình là một “self-taught Mom”, nghĩa là trước khi làm mẹ, kiến thức hoàn toàn bằng 0, đến khi bé đầu tiên là bé Daisy bị các vấn đề về da mình mới tìm hiểu thì biết, da bé mỏng hơn 3 lần, nhạy cảm gấp 5 lần người lớn và khoảng 30 – 40% trẻ sơ sinh đều có mụn sữa. Thế để nói làn da trẻ rất mỏng manh và cần phải được bảo vệ cẩn thận”.

Muốn chăm con tốt, mẹ nhất định phải biết “bảo bối” này của MC Minh Trang

Sinh bé Daisy xong, gia đình Minh Trang định cư bên Mỹ một thời gian, vì vậy cách giáo dục cũng như chăm sóc con đều được áp dụng theo “kiểu người Mỹ”, ngay cả những sản phẩm chăm sóc da cho con, chị đều tin tưởng và sử dụng hàng ngoại nhập.

Khi bé Daisy được hơn 3 tuổi, MC Minh Trang tiếp tục sinh bé thứ 2 – bé Bánh Mì. Minh Trang chia sẻ: “Những lần chăm con đối với mình luôn là hành trình mang lại nhiều điều thú vị và mới mẻ. Với mỗi bé mình đều có những trải nghiệm và cách giáo dục con khác nhau. Với bé Daisy, mình không quá lo lắng trong vấn đề sức khỏe và làn da con thì Bánh Mỳ khiến mình phải bận tâm nhiều hơn”.

“Bảo bối” đa-di-năng giúp da con luôn khỏe của Minh Trang

Minh Trang kể: “Bánh Mỳ mà bị muỗi đốt thì cả tháng không lành vị bị gãi đến chảy cả máu, xong lên da non nên hơi ngứa, bé lại gãi tiếp cho bong vảy ra đến mức chảy máu. Cứ như vậy một vòng mãi không hết, thành thử ra một nốt muỗi đốt mà cả tháng trời không khỏi, rồi còn để lại vết thâm trông rất mất thẩm mỹ”.

Nhiều lần thấy con gãi quá, Minh Trang đành lấy băng urgo dán vào vết muỗi cho con nhưng càng dán thì càng chẳng bao giờ se lại và lành được.

Tình cờ được người bạn cho tuýp Kem EmBé từ trước đó, chị thoa cho con mỗi khi bị muỗi đốt và thấy hiệu quả. Đến khi tuýp cũ hết, Minh Trang tìm hiểu trên Website đặt mua thì giật nảy người khi thấy giá của tuýp Kem EmBé 20gr cỡ như tuýp dùng thử của các hãng mỹ phẩm mà tận 80k.

“Nhà mình dùng tuýp kem này khá nhanh hết vì đây là loại kem tất cả trong một. Mình cho Bánh Mỳ dùng khi bị muỗi đốt, ngay cả những vấn đề về da con như hăm tã, dị ứng, mẩn đỏ mình cũng dùng Kem EmBé. Thậm chí cả những ngày khô hanh vừa rồi, da các bạn bé nhiều chỗ bị nẻ nhất là phần khuỷu tay, má… mình cũng bôi luôn, và ngon lành luôn. Tuýp bé dùng nhanh hết nhưng “đa-di-năng” nên tưởng đắt mà cũng không đắt tý nào” – Minh Trang phân trần.

Muốn chăm con tốt, mẹ nhất định phải biết “bảo bối” này của MC Minh Trang

Tiết lộ lý do lựa chọn Kem EmBé, nữ MC cho biết, Kem EmBé có thành phần rất lành tính và hoàn toàn thiên nhiên, từ tinh nghệ nano, tinh chất hoa cúc La Mã, vitamin E, lanolin, dầu hạnh nhân… và tuyệt đối không có coricoid hay paraben.

“Mình chưa dùng qua một loại kem đa năng tương tự mà 100% hữu cơ để so sánh, nhưng mình nghĩ nếu có thì mức giá cũng sẽ đắt gấp nhiều lần. Với một sản phẩm thương hiệu và được sản xuất ở Việt Nam 100% như thế này, mình nghĩ đã rất thành công và hiệu quả” – nữ MC chia sẻ.

Muốn chăm con tốt, mẹ nhất định phải biết “bảo bối” này của MC Minh Trang

  • Bạn muốn thêm thông tin về sản phẩm kem EmBé, vui lòng click VÀO ĐÂY
  • Để mua sản phẩm Kem EmBé bạn có thể đặt hàng ngay tại đây
  • Xem điểm bán Kem EmBé trên toàn quốc
  • Tổng đài tư vấn chăm sóc sức khoẻ: 1800 1796 – 091.500.1976

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by Julia Phạm
Julia Phạm Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Related Posts: