Phong thủy 2018 có "đồng ý" bố mẹ đặt tên con Quang Hải, Tiến Dũng?

Danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại đang được nhiều mẹ bầu tìm kiếm để chuẩn bị đặt tên cho con 2018. Quang Hải và Tiến Dũng là bộ đôi nổi bật được "chọn mặt gửi vàng". Phong thủy "nói sao" về những cái tên này?

Share this Post:
Nuôi dạy con

Với những ông bố, bà mẹ quan tâm đến tử vi, phong thủy 2018, chuyện đặt tên cho con là Quang Hải hay Tiến Dũng đều cần cân nhắc. Bởi đó không chỉ là cái tên gắn với con cả cuộc đời, là niềm tự hào của U23 Việt Nam mà còn phải hợp với bố mẹ.

Giải U23 châu Á đã kết thúc nhưng dư âm ngọt ngào mà các cầu thủ U23 Việt Nam mang đến cho hơn 90 triệu con tim vẫn còn đọng mãi. Ngay từ khi vượt qua vòng bảng, những cái tên như Quang Hải hay Tiến Dũng đã được nhiều mẹ bầu lựa chọn để đặt cho con với mong muốn sau này con sẽ tỏa sáng và thành công như các cầu thủ. Hoặc đơn giản chỉ vì quá hâm mộ 2 người hùng đặc biệt này.

Phong thủy 2018 có "đồng ý" bố mẹ đặt tên con Quang Hải, Tiến Dũng?

Quang Hải và Tiến Dũng là cái tên sáng giá đang được nhiều bố mẹ lựa chọn

Tuy nhiên, nếu lựa chọn hai tên này để đặt tên con trai năm 2018 cần lưu ý về mặt tử vi, tướng số. Sinh con năm 2018 bé sẽ mang tuổi Tuất, cầm tinh con Chó, mệnh Bình Địa Mộc. Để đặt cho con những cái tên mang lại đại cát, đại phú bố mẹ nên chú ý chọn những cái tên phong thủy thích hợp.

Đặt tên con năm 2018

Tuất trong 12 con giáp, đứng thứ 11, năm âm lịch Mậu Tuất được tính bắt đầu từ 16-1-2018. Dựa theo tử vi, tưởng số mẹ nên đặt tên cho con là những cái tên thuộc hành Mộc là tên có liên quan đến cây cối, hoa lá và màu xanh.

Đặt tên con theo ngũ hành Mộc

Đây là những cái tên gắn liền ý nghĩa với thiên nhiên, hoa lá, cây cỏ, màu xanh… vừ hợp với mệnh của bé vừa giúp trẻ lớn lên hưởng nhiều phúc khí đất trời, sống an yên, khỏe mạnh, suôn sẻ.

Các tên thuộc bộ Thảo mà mẹ nên đặt: Dương, Hồng, Hương, Lan, Chi, Mai, Phương, Phúc, Quỳnh, Thanh, Thảo, Trà, Trúc, Xuân, Đông, Nam, Xuân, Tùng, Đào, Bách, Bình, Khôi, Lâm, Quảng, Phương, Cúc, Huệ..

Đặt tên con theo Tam hợp

Dần – Ngọ – Tuất là quan hệ Tam hợp, những tên có chức các chữ thuộc bộ ba này cực kì tốt cho bé sinh năm Mậu Tuất. Khi đặt tên cho bé có các chữ liên quan tới tới các thuộc bộ tam hợp sẽ được sự trợ giúp lớn sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống.

Mẹ có thể chọn các tên: An Bình, Đức Bình, Gia Bình, Duy Bình, Mai Thanh, Ngân Thanh, Nhã Thanh, Khả Doanh, Doanh Doanh, Phương Doanh, Bách Du….

Quang Hải và Tiến Dũng có hợp phong thủy 2018?

Mẹ nào đang mang thai và chuẩn bị đặt bút ghi tên con vào giấy khai sinh hẳn cũng có chút băn khoăn về hai cái tên Quang Hải hay Tiến Dũng có hợp phong thủy 2018 không và đây là câu trả lời:

Tên Quang Hải: Quang có nghĩ là tỏa sáng, Hải có bộ thủy, biểu tượng cho nước vừa trong vừa sạch, vừa thể hiện sự rộng lớn của biển. Quang Hải ghép lại với nhau thể hiện mong muốn của những người làm cha mẹ luôn mong con mình sẽ tỏa sáng, tấm lòng rộng mở và có một tương lai tươi sáng.

Phong thủy 2018 có "đồng ý" bố mẹ đặt tên con Quang Hải, Tiến Dũng?

Mẹ yên tâm, Quang Hải hay Tiến Dũng đều hợp phong thủy 2018

Tên Tiến Dũng: Còn chữ “Tiến” có nghĩa là tiến lên, thể hiện sự tích cực của con người, luôn tiến về phía trước dù có khó khăn. Chữ “Dũng” có bộ lực thể hiện sức mạnh, sự gan dạ, dũng mãnh, không chịu khuất phục trước những thử thách. Do vậy tên “Tiến Dũng” là mong con luôn dũng cảm, hăng hái và gan dạ trong cuộc sống sau này.

Tên “Quang Hải” hợp với họ thuộc mệnh Mộc như Cao, Dương, Đỗ, Thái, Nguyễn, Ngô. Còn tên “Tiến Dũng” sẽ hợp với những họ thuộc mệnh “Hỏa” như Đào, Đinh, Đoàn, Lê, Lý, Trần, Triệu. Theo ông đồ Nguyễn Mạnh Hùng (6 năm viết chữ tại Văn Miếu Quốc Tử Giám) chia sẻ với khampha.vn , cả hai tên Quang Hải và Tiến Dũng đều rất thích hợp để các cha mẹ lựa chọn đặt tên cho con trong năm 2018.

Phong thủy 2018 có "đồng ý" bố mẹ đặt tên con Quang Hải, Tiến Dũng?

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt?
Sinh con năm 2018 tháng nào tốt, tuổi Tuất sinh tháng nào đẹp? Sinh con vào các tháng 1, 2, 3, 8 hay 12 là hợp mùa sinh với mệnh Bình Địa Mộc năm Mậu tuất.

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by Julia Phạm
Julia Phạm Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Related Posts: