Rãnh thấm kim cương" có gì hot mà các mẹ thi nhau tìm kiếm?

shape

13 Th04

Martin Nguyen Th04 13, 2020

Rãnh thấm kim cương" có gì hot mà các mẹ thi nhau tìm kiếm?

Nếu mẹ để ý thì thời gian gần đây, nhiều chị em bỉm sữa lẫn các hot mom được yêu thích như Nam Thương, Tú Vi, Tú Anh, Thúy Diễm, Đinh Thị Trang Nhung, Violet Dinh, Nguyễn Thanh Hà… đang hào hứng truyền tai nhau về cụm từ mới “Rãnh thấm kim cương”.

Vậy đó là gì mà khiến các mẹ xôn xao đến vậy?

"Rãnh thấm kim cương" có gì hot mà các mẹ thi nhau tìm kiếm?

Mẹ Violet Dinh và ku Heo

"Rãnh thấm kim cương" có gì hot mà các mẹ thi nhau tìm kiếm?

Mẹ Đinh Thị Trang Nhung và bé Heo

"Rãnh thấm kim cương" có gì hot mà các mẹ thi nhau tìm kiếm?

Mẹ Nguyễn Thanh Hà và bé Bon

Rãnh Thấm Kim Cương là gì nhỉ?

Làn da của bé nhạy cảm lắm nên dù chỉ một tác động nhỏ cũng có thể bị tổn thương, nhất là tình trạng ẩm ướt do tã giấy đang dùng thấm hút không tốt. Và Rãnh thấm kim cương chính là công nghệ hoàn toàn mới ra đời để giúp mẹ giải quyết vấn đề này.

Bật mí với mẹ, Rãnh thấm kim cương là công nghệ ép lõi hình ô kim cương giúp thấm nhanh – dàn đều – khóa chặt chất lỏng, mang đến hiệu quả siêu thấm, khô thoáng vượt trội. Cụ thể, chất thải của bé ngay khi tiếp xúc sẽ được các đường rãnh dạng ô kim cương này dẫn thấm nhanh chóng vào lõi bông và dàn đều ra khắp miếng tã, ngăn chặn tình trạng vón cục, cho miếng tã mỏng nhẹ bất ngờ. Hơn thế nữa, với cấu trúc ô thấm, chất thải sau khi thấm xuống sẽ được khóa chặt dưới bề mặt tã, không bị thấm ngược, mẹ sờ vào sẽ thấy vô cùng khô ráo, thoáng mát.

"Rãnh thấm kim cương" có gì hot mà các mẹ thi nhau tìm kiếm?

Rãnh thấm kim cương cải tiến mới giúp thấm nhanh – dàn đều – khóa chặt chất lỏng

Các mẹ cảm nhận ra sao về Rãnh thấm kim cương?

Chính vì hiệu quả siêu thấm, khô thoáng vượt trội như thế mà công nghệ Rãnh thấm kim cương đang được nhiều hot mom hưởng ứng nhiệt tình.

Với mẹ Violet Dinh thì: “Rãnh thấm kim cương chính là bí kíp giúp ku Heo nhà mẹ ngủ ngoan hơn, chẳng còn quấy khóc. Vì nhờ công nghệ này, bề mặt tã lúc nào cũng khô thoáng, không còn bị tràn làm ku Heo khó chịu. Mẹ hạnh phúc khi nhìn con ngon giấc, khỏe mạnh khôn lớn mỗi ngày”.

Còn mẹ Đinh Thị Trang Nhung thì kể rằng, nhờ Rãnh thấm kim cương cải tiến mới giúp tã thấm nhanh, thoáng khí, mông bé chẳng tiếp xúc nhiều với chất lỏng nên không còn bị hăm bí hay nổi mẩn đỏ nữa.

Mẹ bỉm sữa Nguyễn Thanh Hà thì vui vẻ miêu tả Rãnh thấm kim cương giúp tã của bé không bị ụ nước hay vón cục, chẳng còn hình ảnh “chàng sumo đeo tạ trước bụng”. Ngoài ra, tã còn thấm nhanh, không tràn ngược ra ngoài, bảo sao bề mặt tiếp xúc với da con lúc nào cũng khô ráo.

Chọn điều tốt nhất cho “thiên thần nhỏ” luôn là bản năng thiêng liêng nhất của người làm mẹ. Rất nhiều mẹ Việt đã tin tưởng, hài lòng với công nghệ Rãnh thấm kim cương cải tiến mới giúp bảo vệ làn da non nớt của bé, cho bé vui cười thoải mái và say giấc ngủ ngon. Còn mẹ thì sao?

Tã dán Bobby cải tiến mới với công nghệ Rãnh thấm kim cương giúp thấm nhanh, dàn đều chất lỏng vào lõi bông, khóa chặt chất lỏng dưới bề mặt tã, ngăn chặn việc thấm ngược trở lại gây ẩm ướt, khó chịu cho bé, được nhiều mẹ Việt hiện đại hài lòng và tin tưởng lựa chọn. Từ nay, mẹ sẽ luôn yên tâm làn da nhạy cảm của con sẽ được bảo vệ, luôn khô thoáng, thoải mái cả ngày.

Các mẹ hãy tìm hiểu và trải nghiệm ngay Rãnh Thấm Kim Cương cải tiến mới trên Tã dán Bobby tại link. Rất nhiều thông tin thú vị, khuyến mãi bùng nổ lẫn quà tặng hấp dẫn đang chờ mẹ đấy!

"Rãnh thấm kim cương" có gì hot mà các mẹ thi nhau tìm kiếm?

 

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Martin Nguyen

  • Martin Nguyen Image

    Xin quý đọc giả lưu ý

    – Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
    – Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật và không chia sẻ công khai. Các ô đánh dấu * là bắt buộc