Tậu ngay chiếc bô thần thánh này cả nhà vô tư đi nặng mọi lúc mọi nơi

Chỉ với 320gr và hình dáng gấp gọn vô cùng, chiếc bô thần thánh này có thể chịu được lực đến 80kg. Vừa tiện, vừa gọn lại cực kì hữu dụng, phát minh mới này của người Nhật chắc chắn sẽ "cháy hàng" nhanh thôi.

Share this Post:
Nuôi dạy con

Một nhà vệ sinh di động cực kỳ hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời và các chuyến đi chơi xa. Chỉ nặng 320gr, Banana Potty nhỏ gọn và đủ nhẹ để dễ dàng mang theo trong túi xách đi muôn nơi.

Chiếc bô thần thánh Banana Potty

Là quốc gia chú trọng sự tiện lợi, Nhật Bản đã đem đến những trải nghiệm… đi nặng mới lạ và thú vị, từ xí bệt có vòi xịt, sưởi ấm, làm khô tự động… đến bô di động cực kỳ sạch sẽ lại tiện dụng.

Bạn đã sẵn sàng chiêm ngưỡng tiện nghi đi nặng mới chưa nào?

Tậu ngay chiếc bô thần thánh này cả nhà vô tư đi nặng mọi lúc mọi nơi

Với hình dạng trông như một món đồ chơi hình quả chuối nhựa, nhưng chỉ cần mở ra Banana Potty sẽ lập tức biến thành một chiếc bô thần thánh cực kỳ tiện dụng.

Tiện dụng và hàng loạt ưu điểm

Nhóm thiết kế của Banana Potty cho hay, sản phẩm này rất hoàn hảo để đáp lại tiếng gọi thiên nhiên khi tham gia hoạt động ngoài trời như cắm trại, lễ hội âm nhạc, đi xe khách đường dài… Tậu ngay chiếc bô thần thánh này cả nhà vô tư đi nặng mọi lúc mọi nơi

Thiết kế dễ thương này còn vô cùng thích hợp để bố mẹ khuyến khích, hình thành thói quen đi vệ sinh cho con nhỏ. Với hình dáng xinh xắn này, chắc chắn lũ trẻ sẽ tự động đặt mông lên mà phụ huynh không cần gào thét đâu.Tậu ngay chiếc bô thần thánh này cả nhà vô tư đi nặng mọi lúc mọi nơi

Được làm từ nhựa ABS và chỉ nặng 320g, Banana Potty nhỏ gọn và đủ nhẹ để dễ dàng mang theo trong balo, túi xách hàng ngày.

Đi kèm với Banana Potty là túi chứa chất thải, có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên trong 180 ngày.

Nhìn thì có vẻ mỏng manh lại có trọng lượng khiêm tốn thế thôi nhưng chiếc bô cực xinh này có thể chịu được trọng lượng lên tới 80kg. Trước khi đi nặng, cần phải lồng túi vào như này:

 

Tậu ngay chiếc bô thần thánh này cả nhà vô tư đi nặng mọi lúc mọi nơi

Được nghiên cứu, sản xuất bởi công ty Juju đến từ Hàn Quốc, Banana Potty đã có sẵn trên thị trường Hàn Quốc và một số khu vực Châu Âu.

Thành công tuyệt vời vượt ngoài mong đợi

Công ty đã quyết định thử nghiệm tiềm năng của thị trường Nhật Bản bằng một dự án gây quỹ cộng đồng trên website Makuake.

Nó thành công ngoài sức tưởng tượng khi đem về 1,3 triệu yên thay vì 50.000 yên mục tiêu ban đầu.

Một chiếc bô thần thánh Banana Potty có giá khoảng 800.000 đồng với các màu sắc khác nhau cho khách hàng tùy ý lựa chọn.

Tậu ngay chiếc bô thần thánh này cả nhà vô tư đi nặng mọi lúc mọi nơi

Các ông bố bà mẹ Việt hãy chờ sản phẩm này xuất hiện tại Việt Nam để tậu ngay cho bé yêu nhà mình chuẩn bị cho những chuyến du lịch hè sắp đến nhé! Đây cũng là một sản phẩm giúp mẹ dạy bé tập đi bô từ nhỏ nữa đó!

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by Julia Phạm
Julia Phạm Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Related Posts: