Bỉm Merries Jumbo là gì? Có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Share this Post:
Bỉm trẻ em

Bỉm Merries Jumbo là gì? bỉm Merries Jumbo có tốt không? Giá bán như thế nào? Bỉm Merries Jumbo có gì khác bỉm Merries nội địa tiêu chuẩn không? Hãy cùng blogmeyeucon tìm hiểu chi tiết qua những thông tin dưới đây.

Bỉm Merries Jumbo là gì?

Bỉm Merries Jumbo là gì? Bỉm Merries Jumbo là loại bỉm Merries được cộng thêm 4 miếng (bỉm dán) và 6 miếng (đối với bỉm quần). Về chất lượng thì bỉm Merries Jumbo không khác gì so với bỉm Merries nội địa tiêu chuẩn cả, điểm khác nhau duy nhất chỉ là số lượng miếng bỉm trong một bịch bỉm.

Bỉm Merries Jumbo là gì? Có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Bỉm Merries Jumbo có tốt không?

So sánh Bỉm Merries Jumbo có gì khác bỉm Merries tiêu chuẩn

Bỉm Merries do SNB phân phối Bỉm Merries Jumbo
– Nguồn gốc: Bỉm Merries do công ty SNB phân phối được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam qua đường biển. Bỉm Merries Jumbo là loại bỉm nội địa Nhật được chuyển theo Contener về Việt Nam thông qua đường biển.
– Về chất lượng: bỉm Merries do SNB phân phối không khác gì chất lượng bỉm Merries nội địa Nhật Chất lượng loại bỉm Merries Jumbo này chẳng khác gì loại bỉm Merries nội địa Nhật (hàng xách tay) hay loại bỉm Merries hàng công ty.
– Giá bán: Về giá bán bỉm Merries Jumbo có đôi chút nhỉnh hơn 5k – 10k – 20k/bịch bỉm so với bỉm Merries nội địa Nhật do SNB phân phối chính hãng tại Việt Nam.
– Về size bỉm: Bỉm Merries chỉ có size truyền thống, không có size mini, không có size Jumbo cộng miếng. Chi tiết các size bỉm Merries mẹ có thể tham khảo tại đây. – Các size bỉm Merries Jumbo đều được công thêm 4 – 6 miếng bỉm tuỳ loại bỉm hay tuỳ chương trình khuyến mãi.
– Về bao bì sản phẩm: Bỉm Merries của SNB có bao bì toàn bằng tiếng Nhật, tuy nhiên trên bao bì sẽ có thêm tem phụ bằng tiếng Việt chỉ dõ xuất xử, đặc điểm và công dụng…của sản phẩm. – Bao bì bỉm Merries Jumbo chỉ toàn tiếng Nhật bởi loại bỉm này không có công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam.
– Chế độ bảo hành: Bỉm Merries do SNB phân phối được bảo hành tới tận khi bỉm được bỏ vào thùng rác. SNB sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, chịu trách nhiệm với từng vết hăm…rất yên tâm. – Sử dụng bỉm Merries Jumbo, khách hàng sẽ không nhận được những chính sách chăm sóc khách hàng từ nhà phân phối SNB tại Việt Nam trong bất kỳ trường hợp nào, khi bé bị hăm tã, hay bỉm bị tràn…

Bỉm Merries Jumbo giá bao nhiêu?

Thời điểm này, giá bán bỉm Merries Jumbo tham khảo cho các mẹ là khoảng 390.000 đồng – 415.000 đồng tuỳ cửa hàng. Mức giá bán bỉm Merries Jumbo này chỉ cao hơn chút ít so với bỉm Merries do công ty SNB phân phối có giá bán 385.000 đồng – 405.000 đồng.

Mua bỉm Merries Jumbo ở đâu tốt?

Theo mình, nếu các mẹ có địa chỉ mua bỉm Merries Jumbo uy tín, chất lượng thì mẹ nên lựa chọn bỉm Jumbo thay vì sử dụng bỉm Merries nội địa Nhật do công ty SNB phân phối sẽ giúp tiết kiệm chút chi phí khi sử dụng. Còn chất lượng thì mẹ không phải quá lo lắng bởi tình trạng trẻ bị hăm tã khi sử dụng bỉm Merries nội địa Nhật là rất rất ít khi sảy ra. Đặc điểm chi tiết của bỉm Merries nội địa Nhật các mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp mẹ hiểu rõ hơn về bỉm Merries, bỉm Merries Jumbo nội địa Nhật. Nếu mẹ không biết địa chỉ bán bỉm Merries Jumbo Nhật uy tín, chất lượng thì tốt nhất mẹ nên chọn bỉm Merries do SNB phân phối.

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Related Posts:

Posted by Julia Phạm
Julia Phạm Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *