Bột ăn dặm Heinz nga có tốt không | Cách pha bột ăn dặm Heinz nga

Share this Post:
Bỉm trẻ em

Các mẹ có con từ 4-6 tháng tuổi bắt đầu tìm hiểu về ăn dặm. Vậy mẹ có biết bột ăn dặm Heinz Nga có tốt không? có mấy loại và cách pha bột Heinz như thế nào là đúng? Tất cả những thông tin về bột Heinz của Nga sẽ được chia sẻ dưới đây.

Bột ăn dặm Heinz Nga có tốt không?

Là sản phẩm bột ăn dặm được nhiều mẹ Việt tin dùng, bột ăn dặm Heinz Nga là sựa lựa chọn hàng đầu của mẹ cho các bé ăn dặm từ 4 tháng tới 3 tuổi với đa dạng mùi vị, thơm ngon, dễ chế biến, bé dễ ăn và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

1. Đặc điểm nổi bật

Đặc điểm nổi bật của bột ăn dặm Heinz Nga với hệ dưỡng chất tối ưu, giàu chất dinh dưỡng đáp ứng tất cả các nhu cầu của trẻ nhỏ đảm bảo quá trình phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ một cách an toàn nhất. Hệ chất xơ tối ưu quá trình hấp thu và tiêu hóa.

Với thành phần dinh dưỡng chứa lượng lớn protein, 12 loại vitamin từ B1, B2 tới PP…cùng các khoáng chất (ma giê, đồng, kẽm, kali i-ốt, axit folic…) là thiết yếu với bé trong độ tuổi ăn dặm. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không màu nhân tạo, không chất tạo vị, không hương liệu an toàn tuyệt đối với bé.

Bột ăn dặm Heinz nga có tốt không | Cách pha bột ăn dặm Heinz nga

bột ăn dặm Heinz Nga có tốt không

2. Giá và các loại bột ăn dặm Heinz Nga

STT Vị bột Khối lượng Độ tuổi Giá thành
1 Bột ăn dặm Heinz Nga vị sữa, gạo 250 gr Bé 4M+ 145.000 đ
2 Bột ăn dặm Heinz Nga yến mạch, sữa 250 gr Bé 5M+ 145.000 đ
3 Bột ăn dặm Heinz Nga sữa, yến mạch, chuối 250 gr Bé 5M+ 145.000 đ
4 Bột ăn dặm Heinz Nga sữa, yến mạch, đào 250 gr Bé 5M+ 145.000 đ
5 Bột ăn dặm Heinz Nga sữa, yến mạch, bí đỏ 250 gr Bé 6M+ 145.000 đ
6 Bột ăn dặm Heinz Nga sữa, cà rốt, đạo, mận, nho 200 gr Bé 6M+ 145.000 đ
7 Bột ăn dặm Heinz Nga sữa, cà rốt, đào, ngô 200 gr Bé 6M+ 145.000 đ
8 Bột ăn dặm Heinz Nga yến mạch, lúa mạch gạo, dâu tây và chuối 200 gr Bé 8M+ 145.000 đ
9 Bột ăn dặm Heinz Nga gà 160 gr Bé 8M+ 145.000 đ
10 Bột ăn dặm Heinz Nga bò 160 gr Bé từ 1 – 3 tuổi 145.000 đ

Từ bảng các loại vị và giá từng loại, các mẹ có thể lựa chọn được loại bột ăn dặm Heinz Nga phù hợp với khẩu vị của bé. Bé sẽ ăn ngon hơn, ăn nhiều hơn, bé lớn nhanh hơn và mẹ sẽ rất vui.

>>> Xem thêm các loại bột ăn dặm khác tại đây

3. Cách pha bột ăn dặm Heinz đúng cách

Là một loại bột ăn dặm tốt cho bé, tuy nhiên các mẹ có biết cách sử dụng bột ăn dặm Heinz của nga đúng cách để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho bé.

– Cách pha bột ăn dặm Heinz: Đầu tiên mẹ cho bột vào bát và cho nước sôi vào bát bột. Quấy cho bột tan hết và để trong khoảng 2 phút để bột nở đều ra và chín bột. Loại bột pha cho bé có thể đặc hay loãng tùy thuộc vào độ tuổi và chế độ ăn dặm của bé. Đợi bột nguội là có thể cho bé ăn được.

– Tỷ lệ pha: tỷ lệ bột : nước sôi là 1:3.

– Lượng bột cho bé mỗi ngày: Việc điều chỉnh lượng bột ăn dặm cho bé tùy thuộc vào nhu cầu. Với các bé 4 tháng tuổi, mẹ không nên cho bé ăn quá 100 gr/ngày nếu mẹ cho bé ăn bột trái cây sữa chua. Còn nếu là bột Heinz ngũ cốc vị chuối thì không nên cho bé ăn quá 50 gr/ngày.

Trong hành trình ăn dặm của bé, nguyên tắc mà mẹ cần lưu ý đó là cho bé ăn từ loãng tới đặc, ăn từ ít tới nhiều để hệ tiêu hóa của bé có thời gian để làm quen. Cách pha bột Heinz cho bé theo từng độ tuổi sẽ là khác nhau mà mẹ cần đặc biệt lưu ý.

  • Bé 4 – 6 tháng tuổi: Đây là giai đoạn mà bé mới bắt đầu hành trình ăn dặm, bé mới tập ăn dặm thì tỷ lệ bôt : nước là 1 : (4-5) và chỉ nên cho bé ăn 1 lần/ngày.
  • Bé 7 – 12 tháng: Đây là giai đoạn 2 của quá trình ăn dặm. 3 muỗng bột (50 gr) pha với pha với 150 ml nước, sữa (nếu là sữa công thức cần pha theo đúng tỷ lệ tiêu chuẩn pha sữa) hay nước hoa quả, nước thịt hay rau xanh đã được xay nhuyễn. Cho bé ăn 2 lần/ngày.
  • Bé 12 – 24 tháng: Đây là giai đoạn 3 của quá trình ăn dặm. Mẹ pha 3 muỗng bột (50 gr) với 150 ml nước, sữa, nước hoa quả, nước thịt hay rau xanh đã được xay nhuyễn. Cho bé ăn 3 lần/ngày.

Đó là toàn bộ những thông tin về bột ăn dặm Heinz Nga được Blogmeyeucon chia sẻ tới các mẹ. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích đối với các mẹ. Để bổ sung các kiến thức về ăn dặm cho bé, mẹ có thể tham khảo tại đây

Bột ăn dặm Heinz nga có tốt không | Cách pha bột ăn dặm Heinz ngaBột ăn dặm Heinz Anh có tốt không?

Bột ăn dặm Heinz có tốt không, đặc điểm của bột Heinz, các loại và giá từng loại ra sao?

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by Julia Phạm
Julia Phạm Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Related Posts: