Các vị bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng tuổi

Share this Post:
Bỉm trẻ em

Bột ăn dặm HiPP là một thương hiệu bột ăn dặm nổi tiếng của Đức, nơi sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu hữu cơ – organic lớn nhất thế giới. Với ưu điểm vượt trội cùng với việc đa dạng về loại. Bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi được nhiều mẹ lựa chon cho bé tập ăn dặm.

Các sản phẩm thương hiệu HiPP của Đức đều đã phải trải qua một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm về các chất có thể gây ô nhiễm môi trường đến 1300 lần cùng với đó là 260 công đoạn kiểm tra về cảm giác, vị giác. Các sản phẩm phải luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về dinh dưỡng một cách nghiêm ngặt, khắt khe nhất. Sản phẩm an toàn tuyệt đối, không chứa các hóa chất độc hại, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu. Là một sản phẩm mẹ yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn cho bé yêu.

Để giúp các mẹ có thể dễ dàng trong việc lựa chọn loại bột ăn dặm phù hợp cho bé theo tháng tuổi. Dưới đây sẽ là bảng phân loại bột ăn dặm HiPP theo từng độ đuổi. Đảm bảo cho bé có một thực đơn ăn dặm an toàn, bổ dưỡng, mẹ yên tâm.

Phân loại bột ăn dặm HiPP của Đức theo độ tuổi

Để giúp mẹ có thể dễ dàng lựa chọn, đa dạng thực đơn ăn dặm của bé. Giúp bé phát triển vị giác tốt hơn. Bột ăn dặm HiPP với tổng cộng 16 vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Là một sản phẩm mà mẹ nên lựa chọn cho bé trong suốt hành trình ăn dặm để bé có thể dễ dàng làm quen với các loại thực phẩm khác ngoài sữa mẹ đồng thời bé không bị chán ăn, biếng ăn. Các sản phẩm bột ăn dặm HiPP thường có giá giao động từ 110.000đ – 120.000đ.

Các vị bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng tuổi

Bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi

Kể đến đầu tiên đó là các loại bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi. Bé 4 tháng tuổi ăn dặm có thể nói là hơi sớm. Mẹ chỉ nên cho bé ăn dặm sớm như vậy khi thấy bé có các dấu hiệu sẵn sàng cho việc ăn dặm. Còn các chuyên gia dinh dưỡng khuyên mẹ chỉ nên cho bé ăn dặm khi bé được 5,5 – 6 tháng tuổi. Đây là giai đoạn thích hợp nhất cho bé ăn dặm.

Ngoài ra, trong suốt quá trình đó, mẹ vẫn phải luôn đảm bảo bé được bú mẹ đầy đủ. Sữa mẹ luôn là nguồn dưỡng chất tốt nhất cho bé dưới 1 tuổi.

 • Bột sữa & ngũ cốc: Còn được gọi là bột ăn dặm khởi đầu
 • Bột sữa & hoa quả gồm các loại Đào mơ tây, bột sữa Chuối & Đào.
 • Bột sữa HiPP chúc ngủ ngon: bột sữa vị Táo. Đây là loại bột ăn dặm có sữa hỗ trợ giấc ngủ, bé ngủ ngon hơn
 • Bột HiPP vị nhũ nhi và Bột HiPP vị ngũ cốc

Đó là tổng hợp những loại bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng trở lên. Các bé 5, 6 tháng tuổi vẫn có thể sử dụng các loại bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi.

Các vị bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng tuổi

Bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi

( Mua ONLINE nhận ưu đãi )mua ONLINE

Bột ăn dặm HiPP cho trẻ 6 tháng tuổi

Đây có thể nói là một giai đoạn khác trong hành trình ăn dặm của bé. Giai đoạn này, ngoài các loại bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi, mẹ có thể bổ sung vào thực đơn ăn dặm của bé các loại bột ăn dặm HiPP như:

 • Bột sữa & ngũ cốc: có loại bột sữa Kiều Mạch
 • Bột sữa hoa quả rừng
 • Bột sữa HiPP chúc bé ngủ ngon vị Yến Mạch Táo Tây
 • Bột ngũ cốc hoa quả tổng hợp mận tây, táo chuối lê mơ
 • Bột dinh dưỡng hoa quả sữa bắp
 • Bột ăn dặm vị ngũ cốc tổng hợp
 • Bột sữa và rau củ: vị cà rốt, vị bí đỏ…loại bột ăn dặm này chỉ phù hợp với các bé 6 tháng ăn dặm trở lên. Với thành phần dinh dưỡng bổ sung các loại vitamin A, D và Omega 3 giúp bé phát triển thị giác, tối ưu hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Các loại bột ăn dặm HiPP cho bé 6M+ hoàn toàn có thể cho các bé 8 tháng ăn dặm được. Mẹ yên tâm nhé.

Các vị bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng tuổi

Bột ăn dặm HiPP cho bé 6M đủ vị

( Mua ONLINE nhận ưu đãi )mua ONLINE

Bột ăn dặm HiPP cho trẻ 8 tháng tuổi

Bé 8 tháng tuổi ăn dặm, đây là giai đoạn mà các bé đã có khả năng ăn thô tốt hơn so với giai đoạn đầu tập ăn dặm. Do đó, giai đoạn này, mẹ có thể cho bé ăn các loại bột ăn dặm có độ thô hơn. Việc này tạo điều kiện cho bé phát triển kỹ năng nhai. Ngoài các món cháo ăn dặm cho bé 6M, mẹ có thể sử dụng thêm loại bột ăn dặm HiPP vị hoa quả nhiệt đới và sữa chua.

Các vị bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng tuổi

Bột ăn dặm HiPP cho bé 8M (vị hoa quả nhiệt đới)

( Mua ONLINE nhận ưu đãi )mua ONLINE

Ngoài cách phân loại bột HiPP theo độ tuổi. Các mẹ cũng có thể tham khảo phân loại bột ăn dặm có sữa và bột ăn dặm không có chứa sữa.

Phân loại bột ăn dặm HiPP theo tính chất

Dựa vào thành phần dinh dưỡng, tính chất thì bột HiPP được chia thành bột ăn dặm HiPP có chứa sữa (bột ăn dặm HiPP vị ngọt) và bột ăn dặm HiPP không có chứa sữa.

Các vị bột ăn dặm HiPP cho bé từ 4 tháng tuổi

Bột ăn dặm HiPP có chứa sữa

Bột ăn dặm có chứa sữa còn được gọi là bột ăn dặm HiPP vị ngọt. Đây là loại bột ăn dặm thích hợp cho các bé trong giai đoạn đầu tập ăn dặm (4-6 tháng tuổi). Với thành phần dinh dưỡng có chứa từ 32 – 45% sữa bột tăng trưởng. Bột ăn dặm có chứa sữa thơm, ngọt gần giống với sữa mẹ giúp bé dễ dàng thích nghi hơn. Ngoài ra, bột ăn dặm HiPP còn được kết hợp với các loại rau, củ, quả và các loại thực phẩm khác thích hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

– Bột ăn dặm sữa và ngũ cốc hay còn gọi là bột ăn dặm HiPP khởi đầu cho bé 4M+. Ngoài ra, còn có bột ăn dặm Kiều Mạch cho bé 6M+

– Bột ăn dặm HiPP vị sữa & hoa quả:

Bột ăn dặm sữa và ngũ cốc

(Bột ăn dặm khởi đầu cho bé)
– Bột cho bé 4M+

– Bột Kiều Mạch cho bé 6M+
Bột ăn dặm vị sữa và hoa quả – Bột sữa chuối đào cho bé 4M+

– Bột sữa Đào Mơ Tây cho bé 4M+

– Bột ngũ cốc hoa quả tổng hợp mận tây cho bé 6M+

– Bột dinh dưỡng hoa quả sữa bắp cho bé 6M+

– Bột hoa quả tổng hợp chuối lê mơ cho bé 6M+

– Bột sữa hoa quả rừng cho bé 6M+

– Bột hoa quả nhiệt đới sữa cho bé 8M+
Bột ăn dặm chúc bé ngủ ngon HiPP – Bột sữa Táo Tây cho bé 4M+

– Bột sữa yến mạch táo tây cho bé 6M+
Bột ăn dặm sữa và rau củ – Vị cà rốt và bí đỏ

Bột ăn dặm không chứa sữa

Bột không chứa sữa là những loại bột không có sữa trong thành phần. Bột này có thể kết hợp với sữa để tạo thành bột ăn dặm có chứa sữa. Bột kết hợp với các loại hoa quả thành bột ăn dặm hoa quả. Bột ăn dặm kết hợp với nước dùng ăn dặm tạo thành bột ăn dặm HiPP vị mặn cho bé ăn dặm.

Đó là tổng hợp các loại bột ăn dặm HiPP, bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi, 5,6,7 tháng tuổi. Bột ăn dặm HiPP vị ngọt và mặn. Mong rằng những thông tin trên là bổ ích đối với các mẹ. Chúc bé có một hành trình ăn dặm thành công.

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by Julia Phạm
Julia Phạm Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.
[comment][/comment]

Related Posts: