Tổng hợp 5 loại bỉm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Share this Post:
Bỉm trẻ em

Ngoài các sản phẩm bỉm tã cao cấp tới từ Nhật Bản thì các dòng sản phẩm bỉm tã tới từ Hàn Quốc cũng được nhiều mẹ Việt Nam tin tưởng và sử dụng cho con yêu. Bài chia sẻ hôm nay, Blog mẹ yêu con xin được tổng hợp và chia sẻ tới các mẹ 5 dòng bỉm tã Hàn Quốc tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng hợp 5 loại bỉm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

  • Trẻ sơ sinh đi tiểu tiện & đại tiên bao nhiêu lần mỗi ngày
  • Trẻ sơ sinh nên dùng miếng lót hay tã dán là tốt nhất?
  • Top 5 loại bỉm Nhật tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay

1. Bỉm Doctor Pia

Nhắc đến đầu tiên trong danh sách này là bỉm Doctor Pia, loại bỉm được 70% các mẹ Hàn Quốc tin dùng. Lý do gì giúp cho loại bỉm này chiếm được sự tin tưởng của tới 70% mẹ bỉm sữa Hàn Quốc vậy?

Bỉm Doctor Pia được biết đến như một dòng bỉm tã cao cấp của Hàn Quốc với nguyên liệu trước khi được đưa vào sản xuất sẽ phải trải qua một quá trình kiểm tra về mức độ an toàn, đảm bảo được thành phần sản phẩm an toàn và trong sạch đối với sức khỏe của trẻ nhỏ. Với hơn 20 giấy chứng nhận quốc tế về sản phẩm y tế an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, bỉm Doctor Pia cũng được thư viện Đông Y bảo Giám của quốc gia như là một loại thuốc Đông Y vậy.

Tổng hợp 5 loại bỉm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Trên đây là một số những kiến thức về 5 loại bỉm, tã Hàn Quốc tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Mong rằng những kiến thức chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho các mẹ trong việc lựa chọn được một loại bỉm, tã trẻ em phù hợp cho bé, phù hợp với kinh tế gia đình. Chúc mẹ và bé có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Tổng hợp bởi:Mẹ & Bé

Posted by Martin Nguyen
Martin Nguyen Image
Xin lưu ý:
– Trang web này và thông tin được đăng tải không thể thay thế cho nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn.
– Cha mẹ tốt dotcom sử dụng nội dung được chứng nhận bởi Health On the Net Foundation (HON) và tuân thủ tiêu chuẩn HONcode về thông tin sức khỏe đáng tin cậy.

Related Posts: